Sexy Baccarat

Sexy Baccarat สูตรการเล่น

Sexy Baccarat สูตรการเล่นให้ได้กำไรทุกครั้งเมื่อเล่น

Sexy Baccarat เมื่อนักเสี่ยงโชคจะเลือกเล่นเกม Casino Online ให้ได้กำไรสักเกมหนึ่ง ขอแนะนำเกมยอดฮิตติดอันดับ 1 ของบ้านเราอย่าง Sexy Baccarat ซึ่งเป็นเกมที่สนุกและเล่นง่ายมากค่ะ แม้แต่มือใหม่ก็สามารถเข้าใจกฎกติกาได้ง่ายๆ เพราะไม่มีความซับซ้อนอะไรมากมาย การตัดสินผล แพ้ – ชนะ แค่นับแต้มที่สูงกว่ากันระหว่าง 2 ฝั่งเท่านั้น ซึ่งถ้าเป็นคนที่นับเลขเป็น สามารถเล่นเกมนี้ได้ทุกคนค่ะ

 

Sexy Baccarat คืออะไร?

ลักษณะของเกม

ไพ่ Baccarat เป็นเกมไพ่ที่ให้ผู้เล่นเลือกข้างระหว่าง Banker และ Player ค่ะ ซึ่งผู้เล่นสามารถเดิมพันได้ฝั่งใดฝั่ง 1 ต่อการเล่น 1 ครั้งเท่านั้น การเล่นจะเป็นการตัดสินกันด้วยผลรวมของไพ่ ไพ่ของทั้ง 2 ฝั่ง ฝั่งไหนมีแต้มที่สูงกว่าฝั่งนั้นชนะ การเดิมพันจะมีอยู่หลายแบบด้วยกัน มีทั้งไพ่คู่ , การแทงสี , การแทง Bonus และการแทง TIE หรือ แทงเสมอ

การนับแต้มหน้าไพ่

ไพ่ A เท่ากับ 1 แต้ม , ไพ่ 2 – 9 เท่ากับแต้มหน้าไพ่ , ไพ่ 10 เท่ากับ 0 แต้ม , ไพ่ J – ไพ่ Q – ไพ่ K เท่ากับ 0 แต้ม ส่วนการนับแต้มใน Baccarat การนับแต้มจะนับแค่ 1 หลัก ตัวอย่างเช่น ไพ่ 8 , 7 , A เท่ากับ 16 การนับแต้มจะได้ 6 แต้ม

วิธีการเล่น

  • เมื่อเข้าสู่หน้าเว็บ Dealer สาวสวยจะแจกไพ่ให้ฝั่ง Banker และ Player ฝั่งละ 2 ใบ
  • จะมีเวลานับถอยหลังประมาณ 20 วินาที ทางผู้เล่นต้องวางเดิมพันก่อนเวลานับถอยหลังจะหมด
  • พอหมดเวลาการนับถอยหลัง Dealer สาวสวยจะเปิดไพ่ทั้ง 2 ฝั่ง หากว่าฝั่งใดฝั่ง 1 หรือทั้ง 2 ฝั่ง มีแต้มน้อยกว่า 5 แต้ม จะมีการเปิดไพ่ใบที่ 3 เกิดขึ้น
  • แล้วนับแต้มรวมของทั้ง 2 ฝ่าย หากฝั่งไหนมีแต้มเยอะกว่าฝั่งนั้นเป็นผู้ชนะ หากเราชนะก็จะได้เงินเดิมพันตามอัตราการจ่ายที่เราวางเดิมพันไว้ค่ะ

 

Sexy Baccarat

 

สูตรการเล่น Sexy Baccarat ให้ได้กำไร

การเล่นเกมพนันทุกชนิด ย่อมมีความเสี่ยงเสมอ แต่ถ้าเรามีสูตรการเล่น โอกาสจะชนะเกมก็จะสูงกว่าการเสี่ยงโชคธรรมดาหลาย 2 เท่า ซึ่งวันนี้จะขอนำเสนอ 3 สูตรการเล่น Baccarat ให้ชนะและได้กำไร เพิ่งจะเป็นสูตรอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ  สาระน่ารู้เว็บพนันออนไลน์

สูตรที่ 1 เดิมพันฝั่ง Banker (เจ้ามือ) จนกว่าจะเสีย

ก่อนอื่นเราต้องดูเค้าไพ่ก่อนนะคะ ซึ่งจะดูได้จากประวัติการเล่น และสถิติการออกของโต๊ะการเล่น Baccarat ซึ่งจะมีจุดสีแดงและสีน้ำเงินด้านล่างของจอ สีแดง คือ Banker หรือ เจ้ามือ , สีน้ำเงิน คือ Player หรือ ผู้เล่น ถ้าการออกสีแดงติดกัน 4 ถึง 6 ช่อง เท่ากับโต๊ะนี้ ออกไพ่ฝั่ง Banker เป็นฝั่งชนะ 4 ถึง 6 ช่อง

โดยส่วนใหญ่แล้ว ผลชนะค่อนข้างออกฝั่ง Banker บ่อยกว่าฝั่ง Player นิดหน่อย แต่แค่นิดหน่อยนะคะ บางห้องก็จะออกฝั่ง Player ติดกันหลายตาก็มีให้เห็นบ่อยๆ ฉะนั้น การดูเค้าไพ่สำคัญค่ะ

ตามสถิติการออกแล้ว การเดิมพันเลือกข้างระหว่าง Banker หรือ Player โอกาสการออกไพ่จะประมาณ 50 – 50% ค่ะ แต่มันเป็นแค่การประมาณเท่านั้นนะคะ แต่ด้วยความเป็นจริงแล้ว เราจะเห็นได้ว่า

  • เดิมพันฝั่ง Banker อัตราเงินตอบแทน 1 ต่อ 0.95 โดนหักจากเว็บพนัน 50 เปอร์เซ็นต์
  • เดิมพันฝั่ง Player อัตราเงินตอบแทน 1 ต่อ 1 ไม่โดนหัก

ความได้เปรียบเสียเปรียบของการวางเดิมพันระหว่าง Banker และ Player จะต่างกันนิดหน่อย ซึ่งความต่างนั้นประมาณ 0.75 เปอร์เซ็น ถ้าพูดเล่นเดิมพันฝั่ง Banker จะได้เปรียบกว่า ประกอบกับการเลือกห้อง สมมุติว่าเราเล่นตาละ 20 บาท เมื่อเค้าไพ่ได้ที่ ให้วางเดิมพันฝั่ง Banker ในอัตราความถี่ติดต่อกันตาละ 20 บาท จนกว่าจะเล่นเสีย

แต่เมื่อเล่นเสียอย่าเพิ่งเดินผ่านต่อทันทีนะคะ ให้เว้นช่วงดูจังหวะเค้าไพ่แล้วค่อยเดินทางต่อ

สูตรที่ 2 เดิมพันฝั่ง Banker (เจ้ามือ) เสียแล้วต้องรอจังหวะก่อน

ซึ่งก็เป็นภาคต่อของสุดที่ 1 ค่ะ คือการเดิมพันฝั่ง Banker เสียแล้วอย่าเพิ่งเล่นต่อต้องรอจังหวะก่อน โดยต้องดูเค้าไพ่ให้กลับมาเข้าสู่จังหวะที่ออกฝั่งเดียวต่อ อาจจะเว้นไปซัก 2 – 3 ตา เพื่อให้เค้าไพ่กลับมาฝั่ง Banker อีกครั้ง ถ้าเกิดว่าเว้นระยะแล้ว ยังไม่ได้เข้าสู่เค้าให้ที่ต้องการ แนะนำให้ท่านผู้เล่นเปลี่ยนห้องค่ะ เปลี่ยนห้องและรู้จังหวะจนกว่าจะถึงจังหวะ การออกไพ่ซ้ำของ Banker อีกครั้ง โอกาสชนะจึงจะสูงขึ้นค่ะ

สูตรที่ 3 บริหารเงินในการเดิมพัน

การบริหารเงินนั้น เราต้องมีการวางแผนโดย เราจะเล่นทั้งหมด 20 ถึง 40 ตา เราต้องเตรียมจำนวนเงินให้พอกับรอบที่เราจะเล่น สมมุติว่าเรามีเงินอยู่ 2,000 บาท เราเล่นอยู่ 40 ตา เราต้องบริหารเงินโดยการเล่นตาละ 50 บาท จะเท่ากับจำนวนเงินของเรา 2,000 บาท

การบริหารเงินคือการบริหารกำไรเช่นกันค่ะ ถ้าเราเล่นจบตาที่วางไว้ครบต้นทุน 2,000 บาท หากเราได้กำไรแค่ 500 บาท หรือได้กำไร 3,000 บาท – 4,000 บาท หากว่าท่านผู้เล่นอยากจะเล่นอีก ให้เอาต้นทุนออกทั้งหมดออกมาค่ะ แล้วดูว่ากำไรได้เท่าไหร่ การเล่นต่อครั้งต่อไป เราจะใช้ต้นทุนกี่บาท ซึ่งถ้าเราเล่นครั้งแรกแล้วไม่ขาดทุน แนะนำให้เอากำไรไปเล่นแทนค่ะ

ซึ่งถ้าฉันพูดเล่นเดิมพันแล้วเล่นเสีย ฉันพูดเล่นก็จะไม่ขาดทุน ถึงแม้จะรู้สึกเสียดายนิดหน่อย