Lionel messi

Lionel messi

Lionel messiLionel messi เมสซี่ยิงได้อีกครั้ง เหนือกว่าโรนัลโด้และสร้างสถิติใหญ่

Lionel messi เมสซี่ยิงได้อีกครั้ง เหนือกว่าโรนัลโด้และสร้างสถิติใหญ่ เมื่อเวลา 21 นาฬิกาของวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ในรอบที่ 24 ของลาลีกา บาร์เซโลนาเล่นกับกาดิซ ในแคมเปญนี้เมสซี ใช้การเตะลูกโทษเพื่อเปิด การให้คะแนน การอาศัยจุดโทษนี้ทำให้เมสซี สร้างสถิติสำคัญสามครั้ง

เขาแซงหน้า โรนัลโด้และกลายเป็นผู้เล่น ที่เตะลูกโทษมากที่สุด ในประวัติศาสต ร์ลาลีกา นอกจากนี้หลังจากรอมา 2 ปี ในที่สุดเมสซี่ก็ยิงได้ 6 นัด ติดต่อกันของลาลีกาอีกครั้ง แน่นอนว่า เมสซี่ยิงได้ 21 นัด ติดต่อกันที่จุดสูงสุดของเขาซึ่ง โดยพื้นฐานแล้วเป็นสถิติที่ไม่สามารถเข้า ถึงได้อีก

อันดับแรกเมสซี่แซงหน้าซาวี และกลายเป็นผู้เล่นที่มี ผลงานมากที่สุดในลาลีกา ในประวัติศาสตร์ของบาร์เซโลนา การปรากฏตัวในลาลีกาของเมสซี่ มีถึง 506 เกมและเขาเอาชนะซาวีได้ถึง 505 เกม อันดับที่สองเมสซี ยิงจุดโทษ 73 ครั้งในลาลีกา เหนือกว่าคริสเตียโนโรนัลโด ที่อยู่ที่ 72 ครั้ง อันดับที่สาม คือ ฮูโกซานเชซ ตำนาน เรอัลมาดริด (71 จุดโทษ)

ประการที่สามกาดิซ กลายเป็นทีมลาลีกา ที่ 38 ที่ เมสซี่ถูกทำลาย แน่นอนว่าเมสซียิงลูกโทษ ครั้งที่ 60 ในลาลีกา อาชีพของเขาซึ่งห่างจากสถิติ การยิงลูกโทษของโรนัลโด ในลาลีกาเพียงหนึ่งประตู เมสซี่อยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยม เมื่อเร็วๆ นี้เขายิงได้ 6 นัด ติดต่อกันในลาลีกาและพังประตูของแอธ เลติกบิลเบา, กรานาดา, แอธ เลติกบิลเบา, เรอัลเบติส, อลาเบสและกาดิซ

นี่เป็นครั้งแรกที่เมสซี่ยิงได้ 6 เกม ติดต่อกันตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์ 2019 เมื่อเมสซี่ ยิงประตูในลาลีกาได้ 8 ประตู ติดต่อกันในฤดูกาลที่ 18/19 สำหรับเมสซี่และบาร์เซโลนา ลีกกลายเป็นเป้าหมายที่สำคัญที่สุด ในฤดูกาลนี้

บาร์เซโลนาแพ้ ซูเปอร์คัพสเปน ไปแล้วและโกปาเดลเรย์และแชมเปี้ยนส์ลีก ก็ยากมากสำหรับพวกเขาที่จะกลับมา ในรอบก่อนรองชนะเลิศ โคปาเดลเรย์ รอบรองชนะเลิศ บาร์เซโลนาแพ้เซบีย่า 0-2; ในรอบแรกของแชมเปี้ยนส์ลี กรอบ 16 ทีมจากรอบน็อกเอาต์ 8 รอบ

บาร์เซโลนาแพ้ปารีส 1-4 สำหรับลีก เนื่องจากแอตเลติโก เพิ่งเริ่มสูญเสียห่วงโซ่ บาร์เซโลนาและเรอัลมาดริด มีโอกาส โคแมนยังกล่าวอีกว่าตอนนี้บาร์เซโลน่า ส่วนใหญ่ต้องมุ่งเน้นไปที่ลีก เป็นเรื่องที่ควรค่าแก่การกล่าวขวัญ ว่าหลังจากที่เมสซี่ยิง จุดโทษเขาและซัวเรซ ก็เป็นผู้นำในการทำประตู

Lionel messi ได้สถิติมากมายก็จริง แต่ทีมแพ้

ในรอบที่ 24 ของลาลีกาบาร์เซโลนา เสมอกับกาดิซ 1-1 และบาร์เซโลนา พลาดโอกาสที่จะลดช่องว่างในเวลาเพียง 11 วัน หลังจากที่ โกปาเดลเรย์และแชมเปี้ยนส์ลีก ใกล้จะหมดลีก ยังเสียเปรียบ แน่นอนซีซั่นนี้ยากเกินไป เมสซี่ ยิงจุดโทษในแคมเปญนี้ สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่

ในนาทีที่ 16 อัลบาลอง ยิงไกลบอลไปกว้าง ในนาทีที่ 18 บุสเก็ตส์ เดินตรงไปและเมสซี่สอดเข้าไป ยิงและถูกบล็อก ในนาทีที่ 23 เดอยอง ใช้ประโยชน์จากสถานการณ์และการยิงด้วยเท้าขวา ของเมสซี่ถูกผู้รักษาประตูยึด ในนาทีที่ 26 อัลบาโดนแขนของซัลวี ด้วยไม้กางเขนและผู้ตัดสิน ไม่ให้เตะลูกโทษ ในนาทีที่ 29 เมสซี่ เตะจากนอกเขตโทษ ผู้รักษาประตูบินไปเซฟ

ในนาทีที่ 31 เปตรี ทำประตูได้และ เมสซี ก็ยิงประตูของ กาดิส เป็นครั้งแรก กาดิซเป็นทีมลาลีกาที่ 38 ที่เมสซี่ยิงได้ ซึ่งสร้างสถิติใหม่ของลาลีกา นี่เป็นการเตะลูกโทษครั้งที่ 73 ของเมสซี่ ในลาลีกาเขาเอาชนะ โรนัลโด้ (72 ลูกโทษ)จนกลายเป็นผู้เล่นที่เตะลูกโทษมากที่สุด ในประวัติศาสตร์ลาลีกา

ในแง่ของการให้คะแนน นี่คือการเตะลูกโทษ ครั้งที่ 60 ของเมสซี่ ในอาชีพการงานของเขาในลาลีกา ซึ่งห่างจากคะแนนลูกโทษ ของโรนัลโดในลาลีกา เพียงประตูเดียว ประตูที่ 16 ของเมสซี่ ในลาลีกาฤดูกาลนี้ เสมอกับซัวเรซและรั้งตำแหน่งผู้ทำประตู สูงสุดของลาลีกา ในฤดูกาลนี้

ยิ่งไปกว่านั้นนี่เป็นครั้งแรกที่ เมสซี่ทำประตูในลาลีกาได้ 6 เกมติดต่อกัน ตั้งแต่เดือน กุมภาพันธ์ 2019 เมื่อเมสซี่ยิงประตู ในลาลีกาติดต่อกัน 8 ประตู ในฤดูกาล 2018-19 ในนาทีที่ 39 เดอยอง พังประตูและพ่ายแพ้เพราะล้ำหน้า

ในนาทีที่ 44 เขาถูกเป่าล้ำหน้า อีกครั้งและเปดรีก็พังประตู ในนาทีที่ 60 เมสซี่ ประกบและเลเดส มาแทงบอลก่อนที่ กรีซมาน จะยิง ในนาทีที่ 60 เดมเบเล่ เขย่าตัวตั้งรับและบอลก็ไปชนเสาไกล ในนาทีที่ 73 เปดรี หยิบบอลและเมสซี่ระดมยิงข้ามคาน ในนาทีที่ 79 จู่ๆ

เมสซี่ก็ยิงธนูเย็นออกนอก เขตโทษและลูกบอลเบี่ยงออกจากประตู เล็กน้อย ในนาทีที่ 84 เมสซี่ล้มลงใน เขตโทษและผู้ตัดสินระบุว่าไม่มีปัญหา นาทีที่ 88 เกมเปลี่ยนกะทันหัน กาดิซ ที่ป้องกันตัวเองได้โอกาส แลงลีย์ ส่งฟาวล์ในกรอบเขตโทษอเล็กซ์เตะจุดโทษ กาดิซตีเสมอสกอร์ 1-1 ท้ายที่สุด

บาร์เซโลน่าพลาด 3 แต้ม ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ที่พ่ายปารีส 1-4 ลีก ไม่สามารถตามทันโคปาเดลเรย์ ก็ตกอยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง พวกเขาทั้ง 4 คน กำลังเผชิญในฤดูกาลนี้

บาร์เซโลนาเสมอกับกาดิส1-1 โดย ยังคงอยู่ในอันดับที่สามในลาลีกา ตามหลังแอตเลติโกมาดริด ที่อยู่ในอันดับสูงสุดถึง 8 คะแนน พูดอย่างเป็นกลางบาร์เซโลน่า ไม่มีความหวังที่จะคว้าแชมป์ ควบคู่ไปกับ แชมเปี้ยนส์ลีกและโคปาเดลเรย์ต่างก็ล้าหลังคู่แข่ง ด้วยอัตรากำไรขั้นต้น

การออกจากเส้นที่สามของบาร์เซโลนา เป็นเพียงเรื่องของเวลาเท่านั้น สำหรับโคแมน เขาควรให้ความสำคัญกับอนาคตของทีม ในลาลีการอบนี้จุดอ่อน ด้านการป้องกันของบาร์เซโลน่า ถูกเปิดโปง การทำฟาวล์ โดยประมาทของแลงลีย์ ทำให้ทีมเสีย 2 คะแนน

ไปโดยเปล่าประโยชน์ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่แลงลีย์ ทำผิดพลาดเช่นนี้ เมื่อ อูมตีตี เพื่อนร่วมชาติ “ระเบิดตัวเอง” ครั้งหนึ่งแลงลีย์ ยืนหยัดในบาร์เซโลน่าและเตะกำลังหลัก แต่จากมุมมองของฮาร์ดพาวเวอร์ แลงลีย์ ไม่มีความแข็งแกร่งพอที่จะเล่นเป็นกำลังหลัก ในทีมอย่าง บาร์เซโลน่า

ปัจจุบันมีกองหลังกลางห้าคน ในทีมบาร์เซโลนา: แลงลีย์, อูมตีตี, ปีเก้, อาเราโฆและ อูมตีตีและ แลงลีย์ ได้พิสูจน์ ตัวเองว่าเป็นเรื่องน่าอายและ ปีเก้อายุ 34 ปี ในอนาคตกองหลังตัวกลาง ของบาร์เซโลนา จะเป็นของ มิงเกซาและอาราอูโจ วัยหนุ่ม โดยเฉพาะอาราอูโจ วัยรุ่นอุรุกวัย ทำได้ดีมาก

นอกเหนือจากบุคลากร ที่มีอยู่แล้ว กุมันส์ ยังพยายามเซ็นสัญญา ในตำแหน่งกองหลังตัวกลาง การ์เซียกองหลังดาวรุ่ง ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ เป็นหนึ่งในเป้าหมายการเซ็นสัญญา

ในระหว่างการย้ายหน้าต่างฤดูหนาว กุมันส์ ได้เรียกร้อง ให้ผู้บริหารของบาร์เซโลนา สองครั้งเซ็น การ์เซีย แต่ทุกอย่างก็จบลง ด้วยความล้มเหลว ในช่วงซัมเมอร์นี้การ์เซีย มีแนวโน้มที่จะเข้าร่วมกับบาร์เซโลนา ในฐานะตัวแทนฟรี

จากนั้นบาร์เซโลน่า จะมี การ์เซีย อาราอูโจและมิงเกซ่า กองหลังดาวรุ่งสามคน เมื่อถึงเวลานั้น ปิเก้วัย 34 ปี จะสามารถมีบทบาท “ผ่านและนำ” ในทีมบาร์เซโลนา สำหรับสองลูกครึ่งฝรั่งเศส แลงลีย์และอุมติตี้ บาร์เซโลน่า จะรับมือก่อนดีกว่า

ติดตามแวดวงกีฬาฟุตบอลรอบโลกได้ที่ : สาระน่ารู้เว็บพนันออนไลน์